Phasolpro Ingredibase HDSD

EUPHORBIA CERIFERA WAX

Chất làm săn se Chất nhũ hóa Chất tạo màng Chất tạo mùi thơm Chất khóa ẩm Dưỡng da - Hỗn hợp Dưỡng da - Chất khóa ẩm da Chất kiểm soát độ nhớt

THÔNG TIN CHUNG

Tên INCI
EUPHORBIA CERIFERA WAX
Mã CAS
8006-44-8
Mã EC
232-347-0

QUY ĐỊNH PHÁP LÝ - ANNEX EU

Được phép Không có trong bất kỳ Phụ lục hạn chế nào của Quy định 1223/2009. Được phép sử dụng tự do, không giới hạn nồng độ theo quy định của EU.

XEM THÊM TRONG HOPE

Chưa có chuyên luận HOPE được liên kết.

⌃TOP
Web hosting by Somee.com