Phasolpro Ingredibase HDSD

COTTONSEED GLYCERIDE

Chất tẩy rửa Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa

THÔNG TIN CHUNG

Tên INCI
COTTONSEED GLYCERIDE
Mã CAS
8029-44-5
Mã EC
232-438-5

QUY ĐỊNH PHÁP LÝ - ANNEX EU

Được phép Không có trong bất kỳ Phụ lục hạn chế nào của Quy định 1223/2009. Được phép sử dụng tự do, không giới hạn nồng độ theo quy định của EU.

XEM THÊM TRONG HOPE

Chưa có chuyên luận HOPE được liên kết.

⌃TOP
Web hosting by Somee.com