Phasolpro Ingredibase HDSD

GLYCERYL STEARATE DIACETATE

Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Chất kiểm soát độ nhớt

THÔNG TIN CHUNG

Tên INCI
GLYCERYL STEARATE DIACETATE
Mã CAS
84931-78-2
Mã EC
284-599-6

QUY ĐỊNH PHÁP LÝ - ANNEX EU

Được phép Không có trong bất kỳ Phụ lục hạn chế nào của Quy định 1223/2009. Được phép sử dụng tự do, không giới hạn nồng độ theo quy định của EU.

XEM THÊM TRONG HOPE

Chưa có chuyên luận HOPE được liên kết.

⌃TOP
Web hosting by Somee.com