Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ APHANOTHECE SACRUM EXOPOLYSACCHARIDES - - Chất thấm hút Chất nhũ hóa + 2 Được phép -
✓ APHANOTHECE SACRUM POLYSACCHARIDE - - Chất thấm hút Chất nhũ hóa + 2 Được phép -
✓ APHANOTHECE SACRUM POLYSACCHARIDES - - Chất càng hóa Chất phân tán + 8 Được phép -
✓ APHANOTHECE SACRUM POWDER - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ APHLOIA THEIFORMIS LEAF EXTRACT - - Chất làm săn se Bảo vệ da Được phép -
✓ APIGENIN 520-36-5 208-292-3 Chất chống oxy hóa Dưỡng tóc Được phép -
✓ APIOS AMERICANA ROOT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS EXTRACT 89997-34-2 289-667-9 Dưỡng da Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS LEAF EXTRACT 89997-35-3 289-668-4 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS LEAF OIL 89997-35-3 289-668-4 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS RAPACCUM LEAF EXTRACT 89997-34-2 289-667-9 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS RAPACCUM LEAF OIL 89997-34-2 289-667-9 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS RAPACCUM SEED OIL 89997-34-2 289-667-9 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS ROOT EXTRACT 89997-35-3 289-668-4 Dưỡng da Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS ROOT/SEED EXTRACT 89997-35-3 289-668-4 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS SEED EXTRACT 89997-35-3 289-668-4 Chất chống oxy hóa Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS SEED OIL 89997-35-3 289-668-4 Hương liệu Được phép -
✓ APIUM GRAVEOLENS STEM EXTRACT 89997-35-3 289-668-4 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ APOCYNIN 498-02-2 207-854-5 Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ APOCYNUM CANNABINUM ROOT EXTRACT 84603-51-0 283-253-1 Dưỡng da Annex II -
✓ APOCYNUM VENETUM LEAF/STEM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ APO-LACTOFERRIN - - Chất chống oxy hóa Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ APPLE CIDER VINEGAR - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ APRICOT KERNEL AMINO ACIDS - - Dưỡng da Được phép -
94 - 1204 Previous
Next
⌃TOP
Web hosting by Somee.com