Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ AMARANTHUS CAUDATUS EXTRACT 223747-79-3 - Dưỡng da Được phép -
✓ AMARANTHUS CAUDATUS SEED EXTRACT 223747-79-3 - Dưỡng da Được phép -
✓ AMARANTHUS CAUDATUS SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AMARANTHUS CRUENTUS SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AMARANTHUS CRUENTUS SEED OIL - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ AMARANTHUS HYPOCHONDRIACUS LEAF EXTRACT 90320-45-9 291-071-9 (I) Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ AMARANTHUS HYPOCHONDRIACUS SEED EXTRACT 90320-45-9 291-071-9 Chất chống oxy hóa Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 2 Được phép -
✓ AMARANTHUS HYPOCHONDRIACUS SEED OIL 90320-45-9 291-071-9 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AMARANTHUS MANGOSTANUS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AMARANTHUS MANGOSTANUS LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AMARANTHUS SPINOSUS SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AMARYLLIS BELLADONNA FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ AMBER EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ AMBER POWDER 9000-02-6 232-520-0 Chất khử mùi Được phép -
✓ AMBERGRIS EXTRACT 84836-94-2 284-280-1 Hương liệu Được phép -
✓ AMBERGRIS TINCTURE 8038-65-1 232-454-2 Hương liệu Được phép -
✓ AMBREIN 473-03-0 207-460-3 Hương liệu Được phép -
✓ AMBRETTOLIDE 7779-50-2 231-929-1 Hương liệu Được phép -
✓ AMBROSIA PERUVIANA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AMBROSIA TRIFIDA EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ AMBROSIA TRIFIDA LEAF EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ AMBURANA CEARENSIS SEED OIL 906351-54-0 - Chất mài mòn Được phép -
✓ AMELANCHIER ALNIFOLIA FLOWER EXTRACT - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ AMELANCHIER ALNIFOLIA FRUIT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AMELANCHIER CANADENSIS FRUIT EXTRACT - - Được phép -
76 - 1204 Previous
Next
⌃TOP
Web hosting by Somee.com