Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ MONASCUS/RICE FERMENT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ MONASCUS/RICE FERMENT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ MONASCUS/RICE FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ MONASCUS/SOYBEAN FERMENT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ MONASCUS/TURMERIC ROOT/RICE BRAN FERMENT - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ MONASCUS/TURMERIC ROOT/RICE BRAN FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ MONAZITE 1306-41-8 - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ MONDIA WHITEI ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ MONOCHORIA HASTATA OIL - - Dưỡng tóc Được phép -
✓ MONOSACCHARIDE LACTATE CONDENSATE - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ MONOSODIUM CITRATE 18996-35-5 242-734-6 Chất đệm Được phép -
✓ MONOSTROMA NITIDUM POWDER - - Dưỡng da Được phép -
✓ MONOSTROMA NITIDUM THALLUS EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ MONOSTROMA OBSCURUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ MONTAN ACID WAX 68476-03-9 270-664-6 Chất tạo liên kết Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ MONTAN CERA 8002-53-7 232-313-5 Chất chống tĩnh điện Chất tạo liên kết + 2 Được phép -
✓ MONTAN WAX 8002-53-7 232-313-5 Chất tạo liên kết Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ MONTAN/STEARIC GLYCERIDES - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ MONTMORILLONITE 1318-93-0 215-288-5 Chất thấm hút Chất độn + 3 Được phép -
✓ MOONSTONE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ MOONSTONE POWDER - - Dưỡng da Được phép -
✓ MORAY EEL OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ MORCHELLA ESCULENTA FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ MORELLA PENSYLVANICA LEAF OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ MORINDA CITRIFOLIA ADVENTITIOUS ROOT CULTURE EXTRACT - - Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com