Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ALNUS FIRMIFOLIA FRUIT EXTRACT 223747-71-5 - Dưỡng da Được phép -
✓ ALNUS JAPONICA BARK EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ALNUS JAPONICA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ALNUS JAPONICA LEAF/STEM WATER - - Dưỡng tóc Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ ALOE ANDONGENSIS LEAF EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ANDONGENSIS LEAF JUICE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS FLOWER EXTRACT 223747-76-0 - Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS LEAF EXTRACT 223747-76-0 - Dưỡng ẩm da Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS LEAF JUICE 223747-76-0 - Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS LEAF POWDER 223747-76-0 - Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS LEAF PROTOPLASTS 223747-76-0 - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE ARBORESCENS LEAF WATER - - Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS CALLUS CULTURE EXTRACT 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS CALLUS POWDER - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS EXTRACT 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS FLOWER EXTRACT 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF 8001-97-6 - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Chăm sóc răng miệng + 1 Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF POLYSACCHARIDES - - Chất tạo màng Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Dưỡng da Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF WATER 85507-69-3 / 94349-62-9 287-390-8 / 305-181-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ ALOE BARBADENSIS LEAF/SUCROSE FERMENT FILTRATE - - Chất chống oxy hóa Được phép -
67 - 1204 Previous
Next
⌃TOP
Web hosting by Somee.com