Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ METHYLPHENOXY PYRAZOLYL THIOPHENYLMETHYL ACETAMIDE 1374760-95-8 815-961-9 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ METHYLPHENOXY-ACETALDEHYDE 67845-46-9 267-317-6 Hương liệu Được phép -
✓ METHYLPHENOXY-ETHANOL 15149-10-7 239-209-9 Hương liệu Được phép -
✓ METHYLPHENYL-1,3-DIOXANOL 4757-23-7 225-295-5 Hương liệu Được phép -
✓ METHYL-PHENYLBUTANOL 705-58-8 211-886-5 Hương liệu Được phép -
✓ METHYLPROPANEDIOL 2163-42-0 412-350-5 Dung môi Được phép -
✓ METHYLROSANILINIUM CHLORIDE - - Nhuộm tóc Được phép -
✓ METHYLSALICYLATYL GLYCYRRHETINATE 1417626-01-7 - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSELENO CARBOXYETHYLGLUTAMINE - - Chất chống viêm da tiết bã Chất kháng khuẩn + 4 Được phép -
✓ METHYLSELENO CARBOXYPROPYLGLUTAMINE 879546-05-1 - Chất kháng khuẩn Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ METHYLSERINE 2480-26-4 - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL ACETYLMETHIONATE 105883-43-0 - Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ METHYLSILANOL ACETYLTYROSINE 105883-45-2 - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL ASCORBATE 187991-39-5 - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ METHYLSILANOL CARBOXYMETHYL THEOPHYLLINE 105883-42-9 - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL CARBOXYMETHYL THEOPHYLLINE ALGINATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL ELASTINATE - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL GLYCYRRHIZINATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL HYDROXYPROLINE 105883-44-1 - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL HYDROXYPROLINE ASPARTATE - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL MANNURONATE 102397-69-3 310-104-0 Chất chống tĩnh điện Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL PCA 105883-41-8 - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL PEG-7 GLYCERYL COCOATE 106040-46-4 - Dưỡng da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ METHYLSILANOL SPIRULINATE 188012-54-6 - Dưỡng da Được phép -
✓ METHYLSILANOL TRI-PEG-8 GLYCERYL COCOATE 128973-72-8 - Dưỡng da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com