Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ LAVANDULA HYBRIDA HERB OIL 91722-69-9 294-470-6 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA HYBRIDA OIL 8022-15-9 / 91722-69-9 - / 294-470-6 Dưỡng da - Chất làm mềm da Annex III -
✓ LAVANDULA INTERMEDIA EXTRACT 92623-76-2 296-408-3 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA INTERMEDIA FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT 92623-76-2 296-408-3 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 2 Annex III -
✓ LAVANDULA INTERMEDIA FLOWER/LEAF/STEM OIL 92623-76-2 296-408-3 Hương liệu Annex III -
✓ LAVANDULA INTERMEDIA FLOWER/LEAF/STEM WATER 922623-76-2 296-408-3 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA INTERMEDIA OIL 92623-76-2 296-408-3 Chất tạo mùi thơm Annex III -
✓ LAVANDULA LATIFOLIA HERB EXTRACT 84837-04-7 284-290-6 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA LATIFOLIA HERB OIL 84837-04-7 284-290-6 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA OFFICINALIS EXTRACT SULFURIZED PALLADIUM SALT 97660-01-0 307-508-4 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA OFFICINALIS FLOWER OIL 84776-65-8 283-994-0 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA OFFICINALIS FLOWER/(SARRACENIA LEUCOPHYLLA/SARRACENIA PURPUREA FLOWER/LEAF/STALK)/(HYPERICUM PERFORATUM/MELISSA OFFICINALIS FLOWER/LEAF/STEM)/CAMELLIA SINENSIS LEAF/(ELEUTHEROCOCCUS SENTICOSUS/LICORICE ROOT) EXTRACT - - Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn + 2 Được phép -
✓ LAVANDULA OFFICINALIS FLOWER/EXTRACT - - Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn + 2 Được phép -
✓ LAVANDULA OIL/EXTRACT - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA SPICA FLOWER OIL 97722-12-8 307-762-6 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA SPICA FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT 97722-12-8 307-762-6 Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA SPICA HERB EXTRACT 97722-12-8 307-762-6 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA SPICA HERB OIL 97722-12-8 307-762-6 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA STOECHAS CALLUS LYSATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA STOECHAS EXTRACT 90063-38-0 289-996-8 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA STOECHAS FLOWER/STEM EXTRACT 90063-38-0 289-996-8 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ LAVANDULYL ACETATE 25905-14-0 247-327-7 Hương liệu Được phép -
✓ LAVENDER FLOWER/(OLIVE/ORIGANUM VULGARE/ROSEMARY/THYME LEAF)/GOLDENSEAL EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ LAWSONE 83-72-7 201-496-3 Nhuộm tóc Được phép -
✓ LAWSONIA INERMIS CALLUS CULTURE EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com