Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ LAURYL SULTAINE 14933-08-5 239-002-3 Chất chống tĩnh điện Chất tẩy rửa + 5 Được phép -
✓ LAURYL THEOBROMA GRANDIFLORUM SEEDATE - - Chất tẩy trắng Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ LAURYL TRIMETHICONE 139614-44-1 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ LAURYL/MYRISTYL BENZOATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ LAURYL/MYRISTYL GLYCOL HYDROXYPROPYL ETHER - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch + 1 Được phép -
✓ LAURYL/MYRISTYL POLYRICINOLEATE - - Dưỡng móng Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ LAURYL/MYRISTYL WHEAT BRAN/STRAW GLYCOSIDES - - Chất tẩy rửa Chất nhũ hóa + 3 Được phép -
✓ LAURYLAMINE DIPROPYLENEDIAMINE 2372-82-9 219-145-8 Dưỡng tóc Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ LAURYLGLUCONAMIDE PALMITATES - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ LAURYLGLUCOSIDES HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE - - Chất tẩy rửa Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ LAURYLPYRIDINIUM CHLORIDE 104-74-5 203-232-2 Chất kháng khuẩn Chất chống tĩnh điện + 3 Được phép -
✓ LAVA EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ LAVA POWDER - - Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA ANGUSTIFOLIA HERB EXTRACT 84776-65-8 283-994-0 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA ANGUSTIFOLIA HERB EXTRACT ACETYLATED 94334-13-1 305-093-4 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA ANGUSTIFOLIA HERB OIL 84776-65-8 283-994-0 Hương liệu Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA CALLUS EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA EXTRACT 90063-37-9 289-995-2 Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER 90063-37-9 289-995-2 Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER CERA 90063-37-9 289-995-2 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER EXTRACT 90063-37-9 289-995-2 Chất tẩy rửa Chất khử mùi + 3 Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER POWDER 90063-37-9 289-995-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER WATER 90063-37-9 289-995-2 Dưỡng da Được phép -
✓ LAVANDULA ANGUSTIFOLIA FLOWER WAX - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com