Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ JUSTICIA ADHATODA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ KADSURA COCCINEA FRUIT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ KADSURA COCCINEA ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ KADSURA JAPONICA BRANCH/FRUIT/LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ KAEMPFERIA GALANGA RHIZOME/ROOT EXTRACT 92347-13-2 296-200-2 Dưỡng da Được phép -
✓ KAEMPFERIA GALANGA ROOT EXTRACT 92347-13-2 296-200-2 Dưỡng da Được phép -
✓ KAEMPFERIA PARVIFLORA RHIZOME EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ KAEMPFERIA PARVIFLORA RHIZOME WATER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ KAEMPFERIA PARVIFLORA ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ KAEMPFEROL 520-18-3 208-287-6 Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ KAEMPFEROL RHAMNOSIDE 482-39-3 - Được phép -
✓ KALANCHOE DAIGREMONTIANA LEAF EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ KALANCHOE GASTONIS-BONNIERI LEAF EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ KALANCHOE PINNATA LEAF EXTRACT 90046-05-2 289-972-7 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ KALANCHOE SPATHULATA EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất tẩy trắng + 1 Được phép -
✓ KALLIKREIN 9001-01-8 232-574-5 Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ KALOPANAX PICTUS BARK EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ KALOPANAX PICTUS BARK/CITRUS AURANTIUM SINENSIS PEEL/CNIDIUM OFFICINALE RHIZOME/COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ KALOPANAX PICTUS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ KAOLIN 1332-58-7 310-194-1 Chất mài mòn Chất thấm hút + 4 Được phép 1 liên kết
✓ KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ KAZACHSTANIA/CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất tẩy trắng Dưỡng da Được phép -
✓ KAZACHSTANIA/CORNUS OFFICINALIS FRUIT EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất tẩy trắng Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ KAZACHSTANIA/KLUYVEROMYCES/LACTOBACILLUS/NONFAT MILK FERMENT POWDER - - Dưỡng da Được phép -
✓ KAZACHSTANIA/PRUNUS MUME FRUIT EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất tẩy trắng Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com