Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ JOJOBA ALCOHOL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ JOJOBA AMINO ACIDS 333338-07-1 - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ JOJOBA ESTERS - - Dưỡng ẩm da Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ JOJOBA OIL GLYCERETH-8 ESTERS - - Chất nhũ hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JOJOBA OIL PEG-150 ESTERS - - Chất tẩy rửa Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ JOJOBA OIL PEG-8 ESTERS - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ JOJOBA OIL PROPANEDIOL ESTERS - - Chất nhũ hóa Dưỡng tóc + 3 Được phép -
✓ JOJOBA OIL/CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE ESTERS - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ JOJOBA OIL/MACADAMIA SEED OIL ESTERS - - Dưỡng tóc Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ JOJOBA OIL/MACADAMIA SEED OIL PHYTOSTERYL ESTERS - - Được phép -
✓ JOJOBA OIL/WAX POLYGLYCERYL-3 ESTERS - - Dưỡng tóc Được phép -
✓ JOJOBA SEED OIL AMINOPROPANEDIOL AMIDES/ESTERS - - Dưỡng tóc Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ JOJOBA WAX PEG-120 ESTERS - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch Được phép -
✓ JOJOBA WAX PEG-80 ESTERS - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch Được phép -
✓ JOJOBAMIDOPROPYL BETAINE - - Chất mài mòn Chất chống tĩnh điện + 5 Được phép -
✓ JUGLANS MANDSHURICA SHELL POWDER 223749-22-2 - Chất mài mòn Được phép -
✓ JUGLANS NIGRA BARK EXTRACT 96690-56-1 306-252-0 Dưỡng tóc Được phép -
✓ JUGLANS NIGRA LEAF EXTRACT 96690-56-1 306-252-0 Chất làm săn se Được phép -
✓ JUGLANS NIGRA SHELL EXTRACT 96690-56-1 306-252-0 Chất làm săn se Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ JUGLANS REGIA FLOWER EXTRACT 84012-43-1 281-688-1 Dưỡng da Được phép -
✓ JUGLANS REGIA LEAF 84012-43-1 281-688-1 Chất mài mòn Chất làm săn se + 5 Được phép -
✓ JUGLANS REGIA LEAF EXTRACT 84012-43-1 281-688-1 Chất mài mòn Chất làm săn se + 5 Được phép -
✓ JUGLANS REGIA SEED 84012-43-1 281-688-1 Chất mài mòn Được phép -
✓ JUGLANS REGIA SEED BUTTER - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JUGLANS REGIA SEED EXTRACT 84012-43-1 281-688-1 Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com