Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ JASMINUM GRANDIFLORUM STEM EXTRACT - - Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE (JASMINE) FLOWER/STEM POWDER 90045-94-6 (generic) 289-960-1 Chất tẩy tế bào chết Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE EXTRACT 90045-94-6 289-960-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng ẩm da + 2 Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER 90045-94-6 289-960-1 Dưỡng da Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER CERA 90045-94-6 289-960-1 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER EXTRACT 90045-94-6 289-960-1 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Annex III -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER OIL 90045-94-6 / 8022-96-6 289-960-1 / - Hương liệu Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER POWDER 90045-94-6 289-960-1 Dưỡng da Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER WATER 90045-94-6 289-960-1 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER WAX - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE FLOWER/LEAF EXTRACT 90045-94-6 289-960-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng ẩm da + 3 Được phép -
✓ JASMINUM OFFICINALE OIL 8022-96-6 / 90045-94-6 - / 289-960-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng ẩm da + 3 Annex III -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER - - Dưỡng da Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER CERA 91770-14-8 294-797-4 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER EXTRACT 91770-14-8 294-797-4 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER WATER 91770-14-8 294-797-4 Hương liệu Dưỡng da Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC FLOWER WAX - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JASMINUM SAMBAC LEAF CELL EXTRACT 91770-17-8 294-797-4 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 2 Được phép -
✓ JASMONYL 1322-17-4 215-332-3 Hương liệu Được phép -
✓ JASMOPYRANE 18871-14-2 242-640-5 Hương liệu Được phép -
✓ JATROPHA CURCAS LEAF POWDER - - Nhuộm tóc Được phép -
✓ JATROPHA CURCAS SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JATROPHA MAHAFALENSIS SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ JELLYFISH EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com