Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ISOSTEARYL ERUCATE 97259-85-3 306-449-1 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ETHYLDIMONIUM CHLORIDE - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc Được phép -
✓ ISOSTEARYL ETHYLHEXANOATE 69247-83-2 273-935-7 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ETHYLIMIDAZOLINIUM ETHOSULFATE - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc Được phép -
✓ ISOSTEARYL FERULATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISOSTEARYL GLUCOSIDE - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch + 1 Được phép -
✓ ISOSTEARYL GLYCERYL ETHER - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISOSTEARYL GLYCERYL PENTAERYTHRITYL ETHER - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL GLYCOLATE 159317-32-5 - Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ ISOSTEARYL HYDROXYETHYL IMIDAZOLINE 68966-38-1 273-429-6 Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc Được phép -
✓ ISOSTEARYL HYDROXYSTEARATE 162888-05-3 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ISOBUTYRATE 1300074-28-5 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ISONONANOATE 90967-66-1 - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ISOSTEARATE 41669-30-1 255-485-3 Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL ISOSTEAROYL STEARATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISOSTEARYL LACTATE 42131-28-2 255-674-0 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL LAURATE 72576-79-5 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL LAURDIMONIUM CHLORIDE 220895-68-1 - Chất chống tĩnh điện Được phép -
✓ ISOSTEARYL LINOLEATE 127358-80-9 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL MYRISTATE 72576-81-9 - Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL MYRISTOYL METHYL BETA-ALANINATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL NEOPENTANOATE 58958-60-4 261-521-9 Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL PALMITATE 72576-80-8 276-719-0 Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL PCA - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOSTEARYL RICINOLEAMIDOPROPYL BETAINATE CHLORIDE 185027-08-1 - Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com