Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ISATIS TINCTORIA LEAF POWDER - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ ISATIS TINCTORIA ROOT EXTRACT - - Chất làm săn se Bảo vệ da Được phép -
✓ ISATIS TINCTORIA ROOT POWDER - - Chất làm săn se Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ ISATIS TINCTORIA SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISATIS TINCTORIA SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISHIGE FOLIACEA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISHIGE OKAMURAE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ISOAMYL ACETATE 123-92-2 204-662-3 Dung môi Được phép -
✓ ISOAMYL ALCOHOL 123-51-3 204-633-5 Chất tạo hương Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL ALLYLGLYCOLATE 67634-00-8 266-803-5 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL BUTYRATE 106-27-4 203-380-8 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL CAPRYLATE/CAPRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOAMYL CINNAMATE 7779-65-9 231-931-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ ISOAMYL COCOATE - - Được phép -
✓ ISOAMYL CROTONATE 25415-77-4 246-958-5 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL FORMATE 110-45-2 203-769-2 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL GERANATE 68133-73-3 268-700-0 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL HEPTANOATE 109-25-1 203-658-9 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL HEXANOATE 2198-61-0 218-600-8 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL ISOBUTYRATE 2050-01-3 218-078-1 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL ISOVALERATE 659-70-1 211-536-1 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL LAURATE 6309-51-9 228-626-1 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOAMYL MEADOWFOAMATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ISOAMYL OCTANOATE 2035-99-6 218-004-8 Hương liệu Được phép -
✓ ISOAMYL OLIVATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com