Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ IPOMOEA BATATAS ROOT JUICE - - Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA BATATAS ROOT LEES EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ IPOMOEA BATATAS ROOT POWDER - - Chất oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA BATATAS TUBER - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA BATATAS TUBER EXTRACT 223749-11-9 - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ IPOMOEA BATATAS/SOLANUM TUBEROSUM STARCH - - Chất chống mảng bám Chăm sóc răng miệng + 1 Được phép -
✓ IPOMOEA BONA-NOX FLOWER EXTRACT 223749-13-1 - Bảo vệ da Được phép -
✓ IPOMOEA DIGITATA TUBER EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ IPOMOEA HEDERACEA CALLUS CULTURE EXTRACT 90045-87-7 289-952-8 Được phép -
✓ IPOMOEA HEDERACEA SEED EXTRACT 90045-87-7 289-952-8 Bảo vệ da Được phép -
✓ IPOMOEA HEDERACEA SEED POWDER 90045-87-7 289-952-8 Chất mài mòn Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA NIL SEED EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ IPOMOEA PES-CAPRAE FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA PURGA RESIN 9000-35-5 / 84696-22-0 232-538-9 / 283-641-0 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ IPOMOEA PURPUREA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ IRESINE WEBERBAUERI FLOWER EXTRACT - - Dưỡng tóc Được phép -
✓ IRESINE WEBERBAUERI FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ IRIS ENSATA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA FLOWER CERA 90045-89-9 289-954-9 Dưỡng da Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA FLOWER EXTRACT 90045-89-9 289-954-9 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA FLOWER WATER 90045-89-9 289-954-9 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 2 Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA FLOWER WAX - - Dưỡng da Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA ROOT 90045-89-9 289-954-9 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA ROOT EXTRACT 90045-89-9 289-954-9 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ IRIS FLORENTINA ROOT POWDER - - Chất tẩy tế bào chết Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com