Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ HYMENAEA COURBARIL BARK EXTRACT 9000-14-0 232-527-9 Dưỡng da Được phép -
✓ HYMENAEA COURBARIL EXTRACT 9000-14-0 232-527-9 Bảo vệ da Được phép -
✓ HYMENAEA COURBARIL POD EXTRACT 9000-14-0 232-527-9 Dưỡng da Được phép -
✓ HYMENAEA COURBARIL SAP EXTRACT 9000-14-0 232-527-9 Dưỡng da Được phép -
✓ HYMENAEA COURBARIL SEED EXTRACT 9000-14-0 232-527-9 Bảo vệ da Được phép -
✓ HYMENAEA COURBARIL SEEDCOAT POWDER - - Chất mài mòn Chất thấm hút + 1 Được phép -
✓ HYMENOBACTER LYSATE EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Bảo vệ da Được phép -
✓ HYPERICUM ERECTUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM ERECTUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM LANCEOLATUM LEAF EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM CALLUS CULTURE EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Chất chống oxy hóa Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Chất kháng khuẩn Chất làm săn se + 5 Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM FLOWER EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM FLOWER/LEAF EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM FLOWER/TWIG EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Chất kháng khuẩn Chất ngăn mồ hôi + 1 Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM LEAF EXTRACT 84082-80-4 282-026-4 Dưỡng da Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM OIL 68917-49-7 / 84082-80-4 - / 282-026-4 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYPERICUM PERFORATUM PHYTOPLACENTA CULTURE EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 2 Được phép -
✓ HYPNEA CERVICORNIS EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ HYPNEA MUSCIFORMIS EXTRACT 223751-71-1 - Bảo vệ da Được phép -
✓ HYPOCHAERIS RADICATA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYPOCHAERIS RADICATA FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYPOCHLOROUS ACID 7790-92-3 232-232-5 Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn + 2 Được phép -
✓ HYPOCHOERIS RADICATA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com