Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ HYDROLYZED SWIFTLET NEST - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED SWIFTLET NEST EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED SYZYGIUM SAMARANGENSE FRUIT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TABEBUIA IMPETIGINOSA LEAF EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ HYDROLYZED TAMARINDUS INDICA SEED EXTRACT 84961-62-6 284-651-8 Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TAMARINDUS INDICA SEED POLYSACCHARIDE - - Chất tạo màng Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ HYDROLYZED TARAXACUM SINICUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED THEOBROMA CACAO SEED BUTTER 8002-31-1,110615-47-9 - Chất tẩy rửa Dưỡng da - Chất làm mềm da + 2 Được phép -
✓ HYDROLYZED THEOBROMA CACAO SEED MEAL 84649-99-0 283-480-6 (I) Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED THEOBROMA GRANDIFLORUM FRUIT 394236-97-6 - Chất làm săn se Bảo vệ da Được phép -
✓ HYDROLYZED THUJA ORIENTALIS SEED EXTRACT - - Chất tẩy trắng Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROLYZED THYMUS EXTRACT 91080-11-4 293-502-6 Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TIGER PRAWN EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROLYZED TOMATO SKIN - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TORULASPORA DELBRUEKII EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ HYDROLYZED TREMELLA FUCIFORMIS POLYSACCHARIDE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROLYZED TREMELLA FUCIFORMIS SPOROCARP EXTRACT 778577-37-0 310-127-6 Chất chống oxy hóa Chất tạo màng + 3 Được phép -
✓ HYDROLYZED TRIGONELLA FOENUM-GRAECUM SEED EXTRACT - - Chất tạo màng Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ HYDROLYZED TRITICUM MONOCOCCUM SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TRITICUM SPELTA STARCH - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED TYPHA ANGUSTIFOLIA POLLEN/ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ HYDROLYZED ULVA LACTUCA EXTRACT 97281-59-9 306-561-0 Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED ULVA PERTUSA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED UMBILICAL EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROLYZED VA/VINYL ACETOACETATE COPOLYMER - - Chất tạo liên kết Chất tạo màng + 2 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com