Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ HYDROGENATED POTATO STARCH - - Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED PRUNUS DOMESTICA SEED OIL - - Được phép -
✓ HYDROGENATED PUMPKIN SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED PUNICA GRANATUM SEED OIL - - Bảo vệ da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED RAPESEED ALCOHOL - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ HYDROGENATED RAPESEED GLYCERIDES - - Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ HYDROGENATED RAPESEED OIL 84681-71-0 283-532-8 Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED RASPBERRY SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED RETINOL - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED RHUS VERNICIFLUA PEEL CERA - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED RHUS VERNICIFLUA PEEL WAX - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED RICE BRAN OIL - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED RICE BRAN WAX - - Chất tạo liên kết Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ HYDROGENATED ROSA CANINA FRUIT OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED ROSIN 65997-06-0 266-041-3 Chất tạo màng Hương liệu + 1 Được phép -
✓ HYDROGENATED SAFFLOWER SEED OIL 8001-23-8 232-276-5 Dưỡng da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED SESAME SEED OIL - - Chất tạo liên kết Chất nhũ hóa + 2 Được phép -
✓ HYDROGENATED SHARK LIVER OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED SHEA BUTTER - - Dưỡng da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED SHEA OIL 93333-83-6 297-053-7 Chất làm đục Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED SODIUM CYCLIC LYSOPHOSPHATIDIC ACID - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED SOY GLYCERIDE 61789-08-0 263-030-5 Chất bảo vệ khỏi ánh sáng Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED SOY GLYCERIDES 68201-48-9 269-219-9 Dưỡng da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED SOY POLYGLYCERIDES 912810-05-0 - Dưỡng da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED SOY POLYGLYCERIDES/SOYAMIDE DEA - - Chất tẩy rửa Dưỡng da - Chất làm mềm da + 2 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com