Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ HYDROGENATED DITALLOWAMINE 61789-79-5 263-089-7/629-721-4 Chất chống tĩnh điện Được phép -
✓ HYDROGENATED EGG OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED ETHYLBICYCLOHEPTANE GUAIACOL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ HYDROGENATED ETHYLENE/PROPYLENE/STYRENE COPOLYMER - - Chất bảo vệ khỏi ánh sáng Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ HYDROGENATED ETHYLHEXYL COCO-OLEATE ESTOLIDES - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED ETHYLHEXYL OLIVATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED ETHYLHEXYL SESAMATE - - Chất tạo liên kết Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED EVENING PRIMROSE OIL - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED FARNESENE 3891-98-3 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Dung môi Được phép -
✓ HYDROGENATED FARNESENE/C10-16 OLEFIN COPOLYMER 1481694-12-5 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED FISH OIL 91078-95-4 293-379-9 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED GLYCERYL ABIETATE - - Chất nhũ hóa Chất tạo màng Được phép -
✓ HYDROGENATED GLYCERYL DEHYDROABIETATE/TETRAHYDROABIETATE - - Bảo vệ da Được phép -
✓ HYDROGENATED GRAPEFRUIT SEED OIL - - Chất bảo vệ khỏi ánh sáng Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED GRAPEFRUIT SEED OIL UNSAPONIFIABLES - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED GRAPESEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ HYDROGENATED HAZELNUT OIL - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED HEMP SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED HONEY - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED HORSE FAT - - Chất kiềm dầu Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ HYDROGENATED ISOCETYL OLIVATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED ISOPROPYL JOJOBATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ HYDROGENATED JAPAN WAX - - Chất tạo liên kết Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ HYDROGENATED JOJOBA ALCOHOL 196316-32-2 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HYDROGENATED JOJOBA OIL 92457-12-0 / 61789-91-1 296-292-4 / - Chất mài mòn Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com