Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED CERA 68937-99-5 273-107-5 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED EXTRACT 84776-03-4 / 8001-21-6 - / 232-273-9 Dưỡng tóc Dưỡng da - Hỗn hợp + 1 Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED FLOUR 8001-21-6 232-273-9 Chất mài mòn Chất thấm hút + 2 Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL 84776-03-4 (generic)/ 8001-21-6/ 164250-88-8 (generic) -/ 232-273-9/ - Chất khóa ẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da + 3 Được phép 1 liên kết
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL UNSAPONIFIABLES 8001-21-6 232-273-9 Dưỡng tóc Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEED WAX 1286686-34-7 - Dưỡng da Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEEDCAKE 68937-99-5 273-107-5 Chất mài mòn Chất độn Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SEEDCAKE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HELIANTHUS ANNUUS SPROUT EXTRACT 84776-03-4 / 8001-21-6 - / 232-273-9 Dưỡng da Được phép -
✓ HELIANTHUS TUBEROSUS EXTRACT 90045-97-9 289-963-8 Dưỡng da Được phép -
✓ HELIANTHUS TUBEROSUS LEAF EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HELIANTHUS TUBEROSUS ROOT EXTRACT 90045-97-9 289-963-8 Dưỡng da Được phép -
✓ HELICHRYSUM ANGUSTIFOLIUM CERA 90045-56-0 289-918-2 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ HELICHRYSUM ANGUSTIFOLIUM FLOWER EXTRACT 90045-56-0 289-918-2 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ HELICHRYSUM ANGUSTIFOLIUM FLOWER OIL 90045-56-0 289-918-2 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ HELICHRYSUM ANGUSTIFOLIUM WAX - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
✓ HELICHRYSUM ARENARIUM EXTRACT 85665-35-6 288-125-9 Chất kiềm dầu Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ HELICHRYSUM ARENARIUM FLOWER EXTRACT 85665-35-6 288-125-9 Dưỡng da Được phép -
✓ HELICHRYSUM GYMNOCEPHALUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM CALLUS EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM EXTRACT 90045-56-0 289-918-2 Chất kiềm dầu Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER EXTRACT 90045-56-0 289-918-2 Hương liệu Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER OIL 90045-56-0 289-918-2 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER WATER 90045-56-0 289-918-2 Dưỡng da Được phép -
✓ HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER/LEAF/STEM OIL 8023-95-8, 90045-56-0 289-918-2, 289-918-2 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com