Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ EPHEDRA DISTACHYA EXTRACT 90028-29-8 289-818-9 Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất tăng trương lực Được phép -
✓ EPHEDRA SINICA EXTRACT 85940-38-1 288-925-8 Dưỡng da Chất tăng trương lực Được phép -
✓ EPHEDRA SINICA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ EPHEDRA SINICA WATER 85940-38-1 288-925-8 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 2 Được phép -
✓ EPICHLOROHYDRIN 106-89-8 203-439-8 Chưa ghi nhận báo cáo về chức năng Annex II -
✓ EPIDERMIDIBACTERIUM KERATINI FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ EPIGAEA REPENS LEAF EXTRACT 90028-30-1 289-819-4 Dưỡng da Được phép -
✓ EPIGALLOCATECHIN GALLATE 989-51-5 - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ EPIGALLOCATECHIN GALLATE SAFFLOWERATE - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ EPIGALLOCATECHIN GALLATE/BIOTIN/COLLAGEN/MOUSE FIBROBLAST CONDITIONED MEDIA - - Chất làm săn se Được phép -
✓ EPIGALLOCATECHIN GALLATYL GLUCOSIDE - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM ANGUSTIFOLIUM EXTRACT 90028-31-2 289-821-5 Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM ANGUSTIFOLIUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT 90028-31-2 289-821-5 Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM ANGUSTIFOLIUM LEAF EXTRACT 90028-31-2 289-821-5 Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM FLEISCHERI EXTRACT 849775-73-1 - Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM FLEISCHERI FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT 849775-73-1 - Dưỡng da Được phép -
✓ EPILOBIUM PARVIFLORUM LEAF/STEM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ EPILOBIUM ROSEUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ EPIMEDIUM GRANDIFLORUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ EPIMEDIUM KOREANUM EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ EPIMEDIUM SAGITTATUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ EPIMEDIUM SAGITTATUM LEAF/STEM EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất tạo hương Được phép -
✓ EPIPHYLLUM OXYPETALUM CALLUS EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ EPIPHYLLUM OXYPETALUM FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ EPOXIDIZED SOYBEAN OIL 8013-07-8 232-391-0 Chất làm dẻo Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com