Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ DIALLYLDIMETHYL AMMONIUM CHLORIDE 7398-69-8 230-993-8 Chưa ghi nhận báo cáo về chức năng Được phép -
✓ DIALLYLDISULPHIDE 2179-57-9 218-548-6 Hương liệu Được phép -
✓ DIALLYLOXYNEOHEXYL ZIRCONIUM TRIDECANOATE 110392-54-6 - Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ DIAMINOHEXYL TRIHYDROXYBENZAMIDE HCL - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ DIAMINOPROPIONOYL TRIPEPTIDE-33 - - Dưỡng da Được phép -
✓ DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE 74638-76-9 - Dưỡng tóc Dưỡng da Annex III -
✓ DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE OXOTHIAZOLIDINECARBOXYLATE - - Dưỡng tóc Giữ nếp tóc Được phép -
✓ DIAMMONIUM CITRATE 3012-65-5 221-146-3 Chất đệm Chất càng hóa Được phép -
✓ DIAMMONIUM DITHIODIGLYCOLATE 68223-93-8 269-323-4 Uốn hoặc duỗi tóc Được phép -
✓ DIAMMONIUM EDTA 20824-56-0 244-063-4 Chất chống oxy hóa Chất càng hóa Được phép -
✓ DIAMMONIUM FERRIC PENTETATE 85959-68-8 289-064-0 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ DIAMMONIUM LAURAMIDO-MEA SULFOSUCCINATE - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch + 1 Được phép -
✓ DIAMMONIUM LAURYL SULFOSUCCINATE 37451-77-7 253-510-2 Chất tẩy rửa Chất tạo bọt + 3 Được phép -
✓ DIAMMONIUM OLEAMIDO PEG-2 SULFOSUCCINATE - - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch + 2 Được phép -
✓ DIAMMONIUM PHOSPHATE 7783-28-0 231-987-8 Chất chống ăn mòn Chất đệm + 1 Được phép -
✓ DIAMOND POWDER 7782-40-3 231-953-2 Chất mài mòn Được phép -
✓ DIAMYL SODIUM SULFOSUCCINATE 922-80-5 213-085-6 Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch + 2 Được phép -
✓ DIAMYLHYDROQUINONE 79-74-3 201-222-2 Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ DIANTHUS CARTHUSIANORUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DIANTHUS CARYOPHYLLUS FLOWER EXTRACT 89958-29-2 289-653-2 Chất tạo mùi thơm Hương liệu + 1 Được phép -
✓ DIANTHUS CARYOPHYLLUS FLOWER OIL 89958-29-2 289-653-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ DIANTHUS CARYOPHYLLUS FLOWER WATER 89958-29-2 289-653-2 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ DIANTHUS CHINENSIS EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ DIANTHUS DELTOIDES FLOWER EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất giữ ẩm da Được phép -
✓ DIANTHUS LONGICALYX SEED EXTRACT - - Chất tẩy rửa Chất nhũ hóa + 3 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com