Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ DENDROBIUM CANDIDUM POWDER - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ DENDROBIUM CANDIDUM STEM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM CATENATUM LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ DENDROBIUM FIMBRIATUM EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ DENDROBIUM HUOSHANENSE LEAF/STEM EXTRACT - - Chất tẩy trắng Được phép -
✓ DENDROBIUM LODDIGESII LEAF/STEM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ DENDROBIUM MONILIFORME CALLUS CULTURE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM MONILIFORME LEAF/STEM EXTRACT - - Chất tẩy trắng Được phép -
✓ DENDROBIUM MOSCHATUM FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM NOBILE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM NOBILE FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM NOBILE PROTOCORM EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
✓ DENDROBIUM NOBILE STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROBIUM NOBILE/PHALAENOPSIS AMABILIS EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
✓ DENDROBIUM PHALAENOPSIS FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS ADVENTITIOUS ROOT EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 3 Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS CALLUS CULTURE EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 3 Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS LEAF EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS LEAF OIL - - Chất kiềm dầu Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS LEAF VESICLES - - Dưỡng da - Hỗn hợp Bảo vệ da Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS PHYTOPLACENTA EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 2 Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS STEM SAP - - Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn + 2 Được phép -
✓ DENDROPANAX MORBIFERUS STEM SAP OIL - - Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com