Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CYNANCHUM WILFORDII ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYNARA CARDUNCULUS SEED OIL 93165-00-5 296-883-7 Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CYNARA SCOLYMUS BUD EXTRACT 84012-14-6 281-659-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CYNARA SCOLYMUS EXTRACT 84012-14-6 281-659-3 Được phép -
✓ CYNARA SCOLYMUS LEAF EXTRACT 84012-14-6 281-659-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CYNARA SCOLYMUS LEAF/ROOT POWDER - - Chất tẩy trắng Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CYNODON DACTYLON EXTRACT 84649-95-6 283-475-9 Dưỡng da Được phép -
✓ CYNODON DACTYLON POWDER 84649-95-6 283-475-9 Dưỡng da Được phép -
✓ CYNOMORIUM COCCINEUM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS ARTICULATUS ROOT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CYPERUS ARTICULATUS ROOT OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CYPERUS ESCULENTUS ROOT OIL 223748-92-3 - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CYPERUS ESCULENTUS TUBER EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ CYPERUS FLAVIDUS EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CYPERUS MALACCENSIS STEM EXTRACT - - Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ CYPERUS PAPYRUS LEAF CELL CULTURE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS PAPYRUS LEAF CELL EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ CYPERUS PAPYRUS STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS ROTUNDUS FRUIT EXTRACT 85085-54-7 285-381-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS ROTUNDUS ROOT EXTRACT 85085-54-7 285-381-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS ROTUNDUS ROOT POWDER 85085-54-7 285-381-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS ROTUNDUS TUBER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYPERUS SCARIOSUS RHIZOME EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CYPERUS SCARIOSUS RHIZOME OIL - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CYPERUS SCARIOSUS ROOT EXTRACT 91771-62-9 294-955-2 Hương liệu Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com