Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CYMBOPOGON MARTINI HERB OIL 84649-81-0 283-461-2 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON MARTINI MOTIA HERB EXTRACT 91722-54-2 294-453-3 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON MARTINI MOTIA HERB OIL 91722-54-2 294-453-3 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON MARTINI OIL 84649-81-0 283-461-2 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ CYMBOPOGON MARTINI SOFIA HERB EXTRACT 92704-07-9 296-436-6 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON MARTINI SOFIA HERB OIL 92704-07-9 296-436-6 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON NARDUS HERB EXTRACT 89998-15-2 289-753-6 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON NARDUS HERB EXTRACT/ ACETONE 94333-69-4 305-049-4 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON NARDUS HERB OIL 89998-15-2 289-753-6 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON NARDUS OIL 8000-29-1 / 89998-15-2 289-753-6 / 289-753-6 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS EXTRACT 89998-16-3 289-754-1 Dưỡng da Làm dịu Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS LEAF 89998-16-3 289-754-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS LEAF EXTRACT 89998-16-3 289-754-1 Dưỡng da Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS LEAF POWDER 89998-16-3 289-754-1 Chất làm săn se Dưỡng da Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS LEAF WATER - - Chất tạo hương Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS LEAF/STEM EXTRACT 89998-16-3 289-754-1 Dưỡng da Được phép -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS OIL 8007-02-1 / 89998-16-3 / 89998-14-1 289-754-1 / 289-752-0 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Annex III -
✓ CYMBOPOGON SCHOENANTHUS WATER 89998-16-3 289-754-1 Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm + 2 Được phép -
✓ CYMBOPOGON WINTERIANUS HERB EXTRACT 91771-61-8 294-954-7 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON WINTERIANUS HERB EXTRACT MODIFIED 94349-74-3 305-192-2 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON WINTERIANUS HERB OIL 91771-61-8 294-954-7 Hương liệu Được phép -
✓ CYMBOPOGON WINTERIANUS LEAF OIL - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CYNANCHUM ATRATUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYNANCHUM ATRATUM WATER - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYNANCHUM PANICULATUM EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da + 1 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com