Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CUTANEOUS LYSATE - - Dưỡng ẩm da Bảo vệ da Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM ACNES - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM ACNES BACTERIOPHAGES - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM ACNES FERMENT FILTRATE - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM AVIDUM FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM AVIDUM/GRANULOSUM FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CUTIBACTERIUM GRANULOSUM FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CUTTLEFISH BONE POWDER - - Chất làm săn se Được phép -
✓ CYAMOPSIS TETRAGONOLOBA GUM 9000-30-0 232-536-8 Chất tạo liên kết Chất nhũ hóa + 2 Được phép 1 liên kết
✓ CYAMOPSIS TETRAGONOLOBA SYMBIOSOME EXTRACT 9000-30-0 232-536-8 Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ CYANIDIUM CALDARIUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYANOBACTERIUM APONINUM FERMENT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYANOCOBALAMIN 68-19-9 200-680-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CYANOCOBALAMIN/YEAST POLYPEPTIDE - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYANOMETHYLPHENYL MENTHANE CARBOXAMIDE 852379-28-3 - Chăm sóc răng miệng Được phép -
✓ CYANOTIS ARACHNOIDEA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHEA CUMINGII LEAF EXTRACT - - Chất tạo màng Được phép -
✓ CYATHEA MEDULLARIS LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHUS STERCOREUS MYCELIUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHUSAL A - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHUSAL B - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHUSAL C - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ CYATHUSCAVIN C - - Dưỡng da Được phép -
✓ CYCAS REVOLUTA LEAF POWDER - - Chất mài mòn Dưỡng da Được phép -
✓ CYCLAMEN ALDEHYDE 103-95-7 203-161-7 Chất tạo mùi thơm Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com