Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CRYPTOCARYA CRASSINERVIA BARK OIL - - Chất kháng khuẩn Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOCARYA MASSOY BARK EXTRACT 85085-26-3 285-357-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOCOCCUS/FILOBASIDIELLA/GRAPE EXTRACT FERMENT LEES - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CRYPTOCOCCUS/HUMUS FERMENT FILTRATE - - Chất làm săn se Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ CRYPTOLEPIS BUCHANANI FLOWER/LEAF EXTRACT - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BARK 91771-60-7 294-953-1 Dưỡng da Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BARK EXTRACT - - Chất khử mùi Dung môi Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BARK FERMENT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BRANCH/LEAF EXTRACT 91771-60-7 294-953-1 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BRANCH/LEAF OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA BUD EXTRACT 91771-60-7 294-953-1 Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA CALLUS CULTURE EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA LEAF EXTRACT 91771-60-7 294-953-1 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA LEAF OIL 91771-60-7 294-953-1 Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA LEAF WATER - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA STEM EXTRACT 91771-60-7 - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA STEM OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA STEM POWDER 91771-60-7 294-953-1 Chất tạo liên kết Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA STEM WATER - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRYPTOMERIA JAPONICA WOOD OIL 91771-60-7 294-953-1 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CRYSTALLINS 11046-99-4 - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ CUCUMARIA FRONDOSA EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CUCUMIS MELO CANTALUPENSIS CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ CUCUMIS MELO CANTALUPENSIS FRUIT EXTRACT 90063-94-8 290-054-3 Chất làm săn se Dưỡng da Được phép -
✓ CUCUMIS MELO FRUIT EXTRACT 90063-94-8 290-054-3 Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com