Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CROCUS SATIVUS FLOWER EXTRACT 84604-17-1 283-295-0 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS LEAF CELL CULTURE EXTRACT 84604-17-1 283-295-0 Bảo vệ da Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS MERISTEM CELL EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS STIGMA EXTRACT 84604-17-1 283-295-0 Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS STIGMA OIL - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS STIGMA WATER - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROCUS SATIVUS STYLE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROSCARMELLOSE 9000-11-7 - Chất tạo liên kết Chất độn + 2 Được phép -
✓ CROSSLINKED BACILLUS/GLUCOSE/SODIUM GLUTAMATE FERMENT - - Chất nhũ hóa Giữ nếp tóc + 3 Được phép -
✓ CROTAMITON 483-63-6 207-596-3 Chất kháng khuẩn Dung môi Được phép -
✓ CROTON ELUTERIA OIL 84836-99-7 284-284-3 Hương liệu Được phép -
✓ CROTON GLABELLUS BARK EXTRACT 84836-99-7 284-284-3 Dưỡng da Được phép -
✓ CROTON GLABELLUS BARK OIL 8007-06-5 / 84836-99-7 - / 284-284-3 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CROTON GRATISSIMUS SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROTON LECHLERI RESIN - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CROTON LECHLERI RESIN EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROTON LECHLERI RESIN POWDER - - Chất tẩy tế bào chết Được phép -
✓ CROTON LECHLERI SAP EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROTON MEGALOCARPUS SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ CROTON SONDERIANUS LEAF/STEM OIL - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CROTONALDEHYDE 123-73-9 / 4170-30-3 204-647-1 / 224-030-0 Chất chống oxy hóa Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ CROTONIC ACID 3724-65-0 223-077-4 Chất tạo mùi thơm Chất bảo vệ khỏi ánh sáng Được phép -
✓ CROTONIC ACID/VINYL C8-12 ISOALKYL ESTERS/VA/BIS-VINYLDIMETHICONE CROSSPOLYMER - - Chất tạo màng Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ CRYOLITE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CRYPTHECODINIUM COHNII EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com