Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CRAMBE MARITIMA EXTRACT 93165-14-1 296-898-9 Dưỡng tóc Bảo vệ da Được phép -
✓ CRAMBE MARITIMA LEAF EXTRACT 93165-14-1 296-898-9 Dưỡng da Được phép -
✓ CRASSULA ARGENTEA LEAF EXTRACT - - Dưỡng tóc Được phép -
✓ CRASSULA ARGENTEA LEAF WATER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS CUNEATA FRUIT EXTRACT 223748-91-2 - Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS CUNEATA FRUIT POWDER 223748-91-2 - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CRATAEGUS DAHURICA LEAF EXTRACT - - Dưỡng tóc Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA FLOWER EXTRACT 90045-52-6 289-914-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA FLOWER WATER 90045-52-6 289-914-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA FRUIT 90045-52-6 289-914-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA FRUIT EXTRACT 90045-52-6 / 8057-51-0 289-914-0 / - Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA FRUIT/LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA LEAF EXTRACT 90045-52-6 289-914-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA MERISTEM CELL CULTURE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS MONOGYNA POWDER 90045-52-6 289-914-0 Chất mài mòn Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA EXTRACT 84603-61-2 283-262-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA FLOWER EXTRACT 84603-61-0 283-262-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA FLOWER WATER 84603-61-2 283-262-0 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA FRUIT EXTRACT 84603-61-2 283-262-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA LEAF - - Chất tẩy tế bào chết Được phép -
✓ CRATAEGUS OXYACANTHA STEM EXTRACT 84603-61-2 / 8057-51-0 283-262-0 / - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CRATAEGUS PINNATIFIDA FRUIT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CREAM - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CREATINE 57-00-1 / 6020-87-7 200-306-6 / - Dưỡng da Được phép -
✓ CREPIDIASTRUM DENTICULATUM LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com