Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CORYDALIS YANHUSUO EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CORYDALIS YANHUSUO ROOT/LEONURUS JAPONICUS EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ CORYLOPSIS COREANA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AMERICANA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AMERICANA SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AMERICANA SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA BUD EXTRACT 84012-21-5 281-667-7 Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA ETHYL ESTER - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA FLOWER EXTRACT 84012-21-5 281-667-7 Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA LEAF EXTRACT 84012-21-5 281-667-7 Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA LEAF WATER 84012-21-5 281-667-7 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA SEED EXTRACT 84012-21-5 281-667-7 Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA SEED OIL 84012-21-5 / 185630-72-2 281-667-7 / - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA SEED POWDER 84012-21-5 281-667-7 Chất mài mòn Được phép -
✓ CORYLUS AVELLANA SHELL POWDER 84012-21-5 281-667-7 Chất mài mòn Được phép -
✓ CORYLUS ROSTRATA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS ROSTRATA SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYLUS ROSTRATA TWIG EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ CORYNANTHE YOHIMBE BARK EXTRACT 85117-22-2 285-574-2 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CORYNEBACTERIUM FERMENT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CORYNEBACTERIUM GLUTAMICUM FERMENT FILTRATE - - Bảo vệ da Được phép -
✓ COSCINIUM FENESTRATUM STEM OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ COSMOS BIPINNATUS CALLUS CULTURE EXTRACT 91722-51-9 294-450-7 Được phép -
✓ COSMOS BIPINNATUS FLOWER EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ COSMOS BIPINNATUS PHYTOPLACENTA EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 2 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com