Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ COFFEA ARABICA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ARABICA LEAF/SEED EXTRACT 84650-00-0 283-481-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ARABICA SEED EXTRACT 84650-00-0 283-481-1 Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ARABICA SEED OIL 84650-00-0 / 8001-67-0 283-481-1 / - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ COFFEA ARABICA SEED POWDER 84650-00-0 283-481-1 Chất mài mòn Được phép -
✓ COFFEA ARABICA SEEDCAKE EXTRACT 84650-00-0 283-481-1 Chưa ghi nhận báo cáo về chức năng Được phép -
✓ COFFEA ARABICA/CANEPHORA CHAFF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ARABICA/CANEPHORA SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ARABICA/ROBUSTA CHAFF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA CANEPHORA FLOWER EXTRACT 97593-13-0 307-315-5 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ COFFEA CANEPHORA SEED EXTRACT 97593-13-0 307-315-5 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ COFFEA ROBUSTA FRUIT EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ COFFEA ROBUSTA SEED EXTRACT 97593-13-0 307-315-5 Dưỡng da Được phép -
✓ COFFEA ROBUSTA SEED POWDER 97593-13-0 307-315-5 Chất mài mòn Được phép -
✓ COFFEE SEED OIL PEG-8 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ COFFEE SEED OIL POLYGLYCERYL-6 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN BRAN EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất giữ ẩm da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN BRAN OIL - - Dưỡng tóc Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN LEAF EXTRACT 164288-51-1 (generic) - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN ROOT EXTRACT 164288-51-1 - Dưỡng da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED - - Dưỡng da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED POWDER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ COIX LACRYMA-JOBI MA-YUEN SEED WATER - - Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com