Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CITRUS GRANDIS LEAF EXTRACT 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Chất làm săn se Hương liệu + 2 Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Hương liệu Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL EXTRACT 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Chất làm săn se Hương liệu + 2 Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL OIL 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Chất tạo mùi thơm Hương liệu + 1 Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL POWDER 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Chất thấm hút Hương liệu Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL WATER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS PEEL/SEED EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS SEED EXTRACT 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Chất làm săn se Hương liệu + 2 Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS SEED OIL 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Hương liệu Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS SEED OIL UNSAPONIFIABLES 90045-43-5 / 8016-20-4 289-904-6 / - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS GRANDIS/PARADISI FRUIT WATER - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS HASSAKU FRUIT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS HASSAKU/NATSUDAIDAI FRUIT JUICE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CITRUS HASSAKU/NATSUDAIDAI FRUIT POWDER - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CITRUS HASSAKU/NATSUDAIDAI PEEL POWDER - - Chất tạo hương Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX FRUIT/SUCROSE FERMENT FILTRATE - - Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX LEAF EXTRACT 91771-50-5 294-942-1 Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX LEAF OIL 91771-50-5 294-942-1 Hương liệu Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX LEAF WATER - - Chất kiềm dầu Chất chống oxy hóa + 3 Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX PEEL EXTRACT 91771-50-5 294-942-1 Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS HYSTRIX PEEL OIL 91771-50-5 294-942-1 (I) Chất tạo hương Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CITRUS INFLATA PEEL EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS IYO FRUIT EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CITRUS IYO FRUIT WATER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CITRUS IYO OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com