Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CHRYSANTHEMUM BOREALE FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM BOREALE ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM BURBANKII FLOWER EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM COCCINEUM FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM CALLUS CULTURE EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER OIL - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER/LEAF/STEM OIL - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM LEAF OIL - - Chất tạo mùi thơm Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM/ ERIGERON ANNUUS EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM INDICUM/ERIGERON ANNUUS EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM LAVANDULIFOLIUM FLOWER EXTRACT - - Chất kiềm dầu Chất kháng khuẩn + 2 Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM MORIFOLIUM FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM MORIFOLIUM FLOWER OIL - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM MORIFOLIUM FLOWER/CRATAEGUS OXYACANTHA FRUIT/(ARTEMISIA PRINCEPS/MORUS ALBA/PORTULACA OLERACEA) LEAF/PORTULACA OLERACEA STEM/PUERARIA THUNBERGIANA ROOT/(ACTINIDIA ARGUTA/PHRAGMITES COMMUNIS) SPROUT/CIRSIUM JAPONICUM/TARAXACUM OFFICINALE/SUCROSE FERMENT FILTRATE - - Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM PARTHENIUM EXTRACT 89997-65-9 289-701-2 Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM PARTHENIUM FLOWER EXTRACT 89997-65-9 289-701-2 Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM PARTHENIUM FLOWER POWDER 89997-65-9 289-701-2 Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM PARTHENIUM FLOWER/LEAF/STEM JUICE 89997-65-9 289-701-2 Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM PARTHENIUM FLOWER/LEAF/STEM WATER 89997-65-9 289-701-2 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM SIBIRICUM EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Dưỡng da Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM SINENSE FLOWER EXTRACT 223748-32-1 - Chất tẩy rửa Chất hoạt động bề mặt - Làm sạch Được phép -
✓ CHRYSANTHEMUM ZAWADSKII CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com