Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CARYA ILLINOENSIS SEED EXTRACT 129893-27-2 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOENSIS SEED OIL 129893-27-2 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOENSIS SHELL EXTRACT 129893-27-2 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOENSIS SHELL POWDER 246166-03-0 / 129893-27-2 - / - Chất mài mòn Chất độn Được phép -
✓ CARYA ILLINOINENSIS SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOINENSIS SEED OIL 129893-27-2 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOINENSIS SHELL EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYA ILLINOINENSIS SHELL POWDER - - Chất mài mòn Chất độn Được phép -
✓ CARYA OVATA BARK EXTRACT 91723-46-5 294-553-7 Dưỡng da Được phép -
✓ CARYOCAR BRASILIENSE FRUIT OIL 394238-03-0 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYOCAR BRASILIENSE FRUIT/LEAF EXTRACT 394238-03-0 - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CARYOCAR CORIACEUM SEED OIL - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da - Chất làm mềm da + 1 Được phép -
✓ CARYOCAR VILLOSUM KERNEL OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ CARYODENDRON ORINOCENSE NUT OIL - - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CARYODENDRON ORINOCENSE SEED OIL 1453469-52-7 - Dưỡng tóc Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CARYOPHYLLENE ACETATE 32214-91-8 250-960-1 Hương liệu Được phép -
✓ CARYOPHYLLENE ALCOHOL 56747-96-7 260-364-3 Hương liệu Được phép -
✓ CARYOPHYLLENE OXIDE 1139-30-6 214-519-7 Hương liệu Được phép -
✓ CARYOPTERIS INCANA CALLUS CULTURE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CARYOPTERIS INCANA FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ CARYOPTERIS INCANA SEED EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ CASEARIA SYLVESTRIS EXTRACT 223748-16-1 - Bảo vệ da Được phép -
✓ CASEARIA SYLVESTRIS LEAF EXTRACT 223748-16-1 - Dưỡng da Được phép -
✓ CASEIN 9000-71-9 232-555-1 Chất chống tĩnh điện Dưỡng tóc + 1 Được phép -
✓ CASEIN EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com