Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CAPSICUM ANNUUM RESIN 84625-29-6 283-403-6 Dưỡng da Được phép -
✓ CAPSICUM CHINENSE FRUIT EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 1 Được phép -
✓ CAPSICUM FRUTESCENS FRUIT 85940-30-3 288-920-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CAPSICUM FRUTESCENS FRUIT EXTRACT 85940-30-3 288-920-0 Dưỡng da Được phép -
✓ CAPSICUM FRUTESCENS FRUIT POWDER 85940-30-3 288-920-0 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CAPSICUM FRUTESCENS RESIN 8023-77-6 288-920-0 Chất tẩy rửa Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ CAPSOSIPHON FULVESCENS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CAPTAN 133-06-2 205-087-0 Chất kháng khuẩn Annex II -
✓ CARAGANA SINICA FLOWER EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ CARAGANA SINICA ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ CARALLUMA FIMBRIATA STEM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CARAMEL 8028-89-5 232-435-9 Chất tạo màu Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ CARAPA GUAIANENSIS OIL PEG-8 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ CARAPA GUAIANENSIS OIL POLYGLYCERYL-6 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CARAPA GUAIANENSIS SEED OIL 352458-32-3; 906347-26-0 - / - Chất làm biến tính Dưỡng da Được phép -
✓ CARAPA GUAIANENSIS SEED POWDER 352458-32-3 / 906347-26-0 - / - Chất mài mòn Được phép -
✓ CARAPA GUIANENSIS OIL PEG-8 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ CARAPA GUIANENSIS OIL POLYGLYCERYL-6 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CARAPA GUIANENSIS SEED OIL 352458-32-3 (generic)/906347-26-0 (generic) - Chất làm biến tính Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ CARAPA GUIANENSIS SEED POWDER 906347-26-0 (generic) - Chất mài mòn Chất tẩy tế bào chết Được phép -
✓ CARAPA PROCERA SEED OIL 1053241-46-5 - Dưỡng da Được phép -
✓ CARBENIA BENEDICTA EXTRACT 84603-57-6 283-258-9 Dưỡng da Chất tăng trương lực Được phép -
✓ CARBOCYSTEINE 638-23-3 211-327-5 Chất kiềm dầu Dưỡng da Được phép -
✓ CARBOMER 9007-20-9 / 9003-01-4 / 76050-42-5 / 9062-04-8 / 9007-16-3 / 9007-17-4 - / - / - / - / - / - Chất nhũ hóa Chất tạo gel + 1 Được phép 1 liên kết
✓ CARBOMER/PAPAIN CROSSPOLYMER 1203594-64-2 - Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com