Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ CANARIUM COMMUNE GUM OIL 97675-63-3 307-636-0 Chất tạo mùi thơm Chất tăng trương lực Được phép -
✓ CANARIUM INDICUM SEED OIL - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANARIUM LUZONICUM GUM EXTRACT - - Hương liệu Được phép -
✓ CANARIUM LUZONICUM GUM NONVOLATILES 8023-89-0 - Chất tạo mùi thơm Dưỡng tóc Được phép -
✓ CANARIUM LUZONICUM GUM OIL - - Hương liệu Được phép -
✓ CANARIUM LUZONICUM LEAF EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Được phép -
✓ CANARIUM OVATUM FRUIT OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CANARIUM OVATUM SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CANARIUM PIMELA LEAF EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA ENSIFORMIS LEAF EXTRACT 93164-98-8 296-881-6 Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA GLADIATA EXTRACT - - Chất làm săn se Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 1 Được phép -
✓ CANAVALIA GLADIATA FRUIT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA GLADIATA LEAF/VINE EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA GLADIATA POD EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA GLADIATA SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANAVALIA LINEATA SEED EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CANDELILLA CERA 8006-44-8 232-347-0 Chất tạo màng Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ CANDELILLA CERA HYDROCARBONS - - Chất tạo màng Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ CANDELILLA WAX ESTERS - - Chất tạo màng Được phép -
✓ CANDELILLA WAX HYDROCARBONS - - Chất tạo màng Chất kiểm soát độ nhớt Được phép -
✓ CANDELILLA/JOJOBA/RICE BRAN POLYGLYCERYL-3 ESTERS - - Chất tẩy rửa Chất nhũ hóa + 2 Được phép -
✓ CANDIDA (LACTIS-CONDENSI/ ROBUSTA/UTILIS)/ DEBARYOMYCES/LACTOBACILLUS/LEUCONOSTOC/PICHIA/SACCHAROMYCES/STREPTOCOCCUS (CREMORIS/FAECALIS/LACTIS/THERMOPHILUS)/ TORULASPORA DELBRUECKII/ZYGOSACCHAROMYCES FERMENT EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chăm sóc răng miệng Được phép -
✓ CANDIDA ALBICANS/FRITILLARIA VERTICILLATA BULB FERMENT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ CANDIDA BOMBICOLA/(IRVINGIA GABONENSIS KERNEL/(GARCINIA INDICA/MANGO/SHOREA ROBUSTA/SHOREA STENOPTERA/COCOA/THEOBROMA GRANDIFLORUM)SEED/SHEA/AVOCADO/JOJOBA) BUTTER FERMENT FILTRATE - - Chất nhũ hóa Dưỡng tóc + 2 Được phép -
✓ CANDIDA BOMBICOLA/(OLIVE FRUIT/SUNFLOWER SEED/APRICOT KERNEL/SWEET ALMOND) OIL FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Chất nhũ hóa Dưỡng tóc + 1 Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com