Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ATRACTYLODES JAPONICA ROOT OIL - - Chất tẩy trắng Được phép -
✓ ATRACTYLODES LANCEA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES MACROCEPHALA RHIZOME EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES MACROCEPHALA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES MACROCEPHALA ROOT POWDER - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES MACROCEPHALA ROOT/STALK POWDER - - Chất mài mòn Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ ATRIPLEX HALIMUS CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ ATRIPLEX NUMMULARIA EXTRACT 223748-04-7 - Dưỡng da Được phép -
✓ ATTALEA MARIPA SEED BUTTER - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATTALEA SPECIOSA MESOCARP EXTRACT - - Chất tạo màng Dưỡng da Được phép -
✓ ATTALEA SPECIOSA SEED OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ATTAPULGITE 12174-11-7 / 1337-76-4 - / - Chất mài mòn Chất thấm hút + 3 Được phép 1 liên kết
✓ AUCOUMEA KLAINEANA RESIN EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AURANTIOCHYTRIUM LIMACINUM OIL - - Chất chống tĩnh điện Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AURANTIOCHYTRIUM SP. AB811026 FERMENT FILTRATE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS FERMENT - - Dưỡng da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS FERMENT EXTRACT - - Chất tạo màng Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS FERMENT FILTRATE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da + 1 Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/CITRUS UNSHIU FRUIT EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/DENDROPANAX MORBIFERUS (LEAF/STEM) EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/DENDROPANAX MORBIFERUS (LEAF/STEM) EXTRACT/STEM SAP FERMENT EXTRACT FILTRATE - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/DIMOCARPUS LONGAN FRUIT EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/MAGNOLIA SIEBOLDII BRANCH EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất tẩy trắng Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/OLIVE LEAF EXTRACT FERMENT FILTRATE - - Chất chống oxy hóa Chất làm săn se + 1 Được phép -
✓ AUREOBASIDIUM PULLULANS/OLIVE OIL FERMENT FILTRATE - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com