Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS SPROUT EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTRAGALUS SINICUS EXTRACT 223749-21-1 - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTRAGALUS SINICUS SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTROCARYUM MURUMURU FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTROCARYUM MURUMURU FRUIT EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTROCARYUM MURUMURU SEED BUTTER 356065-49-1;906350-19-4 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTROCARYUM MURUMURU SEED POWDER 356065-49-1; 906350-19-4 - Chất mài mòn Được phép -
✓ ASTROCARYUM TUCUMA SEED BUTTER 942505-39-7 - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTROCARYUM TUCUMA SEED OIL 942505-39-7 - Bảo vệ da Được phép -
✓ ASTROCARYUM VULGARE FRUIT OIL 98143-57-8 308-622-7 Dưỡng da Được phép -
✓ ASTROCARYUM VULGARE KERNEL OIL 2187449-53-0 - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTROCARYUM VULGARE OIL PEG-8 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTROCARYUM VULGARE OIL POLYGLYCERYL-6 ESTERS - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Chất hoạt động bề mặt - Nhũ hóa Được phép -
✓ ASYSTASIA GANGETICA EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ ATELOCOLLAGEN 9007-34-5 232-697-4 Dưỡng da Được phép -
✓ A-TERPINYL ACETATE 80-26-2 201-265-7 Hương liệu Được phép -
✓ ATHRIXIA PHYLICOIDES LEAF EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ATRACTYLIS LYRATA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES CHINENSIS RHIZOME EXTRACT - - Chất làm săn se Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA RHIZOME EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA RHIZOME/(ACHYRANTHES BIDENTATA/ANEMARRHENA ASPHODELOIDES/CYNANCHUM WILFORDII/PINELLIA TERNATA/PLATYCODON GRANDIFLORUS/POLYGONUM MULTIFLORUM/SCUTELLARIA BAICALENSIS) ROOT/ACORUS GRAMINEUS ROOT/STEM/PEUCEDANUM JAPONICUM EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA RHIZOME/CENTELLA ASIATICA EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Bảo vệ da Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA RHIZOME/LINDERA OBTUSILOBA BRANCH EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Chất chống oxy hóa + 1 Được phép -
✓ ATRACTYLODES JAPONICA ROOT EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com