Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS CALLUS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Chất giữ ẩm cho sản phẩm + 2 Được phép -
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS FLOWER EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS LEAF/STEM EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS LEAF/STEM OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTER SPATHULIFOLIUS PHYTOPLACENTA EXTRACT - - Chất kháng khuẩn Dưỡng tóc + 3 Được phép -
✓ ASTER TATARICUS ROOT/RHIZOME EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTER TRIPOLIUM EXTRACT 89957-78-8 289-597-9 Dưỡng tóc Bảo vệ da Được phép -
✓ ASTER YOMENA CALLUS CONDITIONED MEDIA - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTER YOMENA CALLUS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTER YOMENA EXTRACT - - Dưỡng da Dung môi + 2 Được phép -
✓ ASTERIONELLOPSIS GLACIALIS EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da Được phép -
✓ ASTERISCUS GRAVEOLENS FLOWER/FRUIT/LEAF/STEM EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ ASTILBE CHINENSIS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTILBE CHINENSIS ROOT EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Bảo vệ da Được phép -
✓ ASTRAGALIN 480-10-4 610-400-2 Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ ASTRAGALUS GUMMIFER GUM 9000-65-1 232-552-5 Chất tạo liên kết Chất nhũ hóa + 3 Được phép 1 liên kết
✓ ASTRAGALUS GUMMIFER ROOT EXTRACT 85085-21-8 285-353-0 Chất nhũ hóa Chất tạo màng + 1 Được phép -
✓ ASTRAGALUS KORAIENSIS ROOT EXTRACT - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS CALLUS EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS EXTRACT 94166-93-5 303-391-9 (I) Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS LEAF EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS ROOT EXTRACT 94166-93-5 303-391-9 Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS ROOT POWDER 94166-93-5 303-391-9 Chất mài mòn Chất tạo mùi thơm + 1 Được phép -
✓ ASTRAGALUS MEMBRANACEUS SEED EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com