Phasolpro Ingredibase HDSD

Tìm kiếm nâng cao

Xóa bộ lọc

Hiển thị 30080 kết quả

Tên INCI Mã CAS Mã EC Chức năng Annex EU Xem HOPE
✓ ARTEMISIA DRACUNCULUS OIL 90131-45-6 / 8016-88-4 290-356-5 / - Hương liệu Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA DRACUNCULUS ROOT EXTRACT 90131-45-6 290-356-5 Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA DRACUNCULUS SEED/ANTHEMIS NOBILIS SEED/HYPERICUM ANDROSAEMUM SEED EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA FUKUDO EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA GLACIALIS EXTRACT 89957-61-9 289-580-6 Chất giữ ẩm cho sản phẩm Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA GMELINII EXTRACT - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Bảo vệ da Được phép -
✓ ARTEMISIA GMELINII LEAF OIL - - Dưỡng da Bảo vệ da Được phép -
✓ ARTEMISIA GMELINII LEAF/STEM/TWIG EXTRACT - - Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ ARTEMISIA HERBA-ALBA FLOWER EXTRACT 84775-75-7 283-905-5 Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA HERBA-ALBA HERB OIL 84775-75-7 283-905-5 Hương liệu Được phép -
✓ ARTEMISIA HERBA-ALBA LEAF OIL 84775-75-7 283-905-5 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ ARTEMISIA HERBA-ALBA OIL 84775-75-7 283-905-5 Chất tạo mùi thơm Được phép -
✓ ARTEMISIA INDICA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da - Hỗn hợp Được phép -
✓ ARTEMISIA JAPONICA EXTRACT - - Chất giữ ẩm cho sản phẩm Bảo vệ da Được phép -
✓ ARTEMISIA LAVANDULAEFOLIA EXTRACT - - Bảo vệ da Được phép -
✓ ARTEMISIA MARITIMA EXTRACT 89957-63-1 289-582-7 Chất chống oxy hóa Được phép -
✓ ARTEMISIA MARITIMA HERB OIL 89957-63-1 289-582-7 Hương liệu Được phép -
✓ ARTEMISIA MONGOLIA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA MONTANA FLOWER OIL - - Dưỡng da - Chất làm mềm da Được phép -
✓ ARTEMISIA MONTANA LEAF EXTRACT - - Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA MONTANA LEAF POWDER - - Chất tẩy tế bào chết Được phép -
✓ ARTEMISIA MONTANA LEAF WATER - - Dưỡng tóc Dưỡng da Được phép -
✓ ARTEMISIA PALLENS FLOWER EXTRACT 91844-86-9 295-155-6 Hương liệu Được phép -
✓ ARTEMISIA PALLENS FLOWER OIL 91844-86-9 / 8016-03-3 295-155-6 / - Chất tạo mùi thơm Hương liệu Được phép -
✓ ARTEMISIA PALLENS FLOWER/LEAF/STEM OIL 91844-86-9 295-155-6 Chất tạo mùi thơm Được phép -
⌃TOP
Web hosting by Somee.com